Đô thị sân golf West Lakes – an cư đẳng cấp ở phía Tây TP.HCM

Đô thị sân golf West Lakes – an cư đẳng cấp ở phía Tây TP.HCM

Không chỉ sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng, Đô thị sân golf West Lakes còn thừa hưởng tiện ích liền kề sân golf 27 lỗ lớn nhất tại khu vực phía Tây TP.HCM.

>> Xem thêm: West Lakes Golf & Villas – Đô thị sân golf tại Long An

Từ chơi golf đến chiến lược kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên người ta gọi golf là môn thể thao quý tộc, bởi golf hội tụ đủ yếu tố đáng liệt kê vào hàng cao cấp từ chi phí cho đến chất lượng. Dù vậy, golf luôn có sức hút với người chơi vì tính khác biệt.

Golf là môn thể thao không còn xa lạ mà trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, tính trên cả nước có khoảng 34 sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, ấn tượng nhất vẫn là sân golf lớn nhất Long An West Lakes Golf & Villas, nơi đây sở hữu đô thị đẳng cấp nhất khu vực phía Tây TP.HCM.

Đô thị sân golf West Lakes – an cư đẳng cấp ở phía Tây TP.HCM

Các golfer hiện nay chủ yếu vẫn đến từ những doanh nhân, thương nhân… Theo chia sẻ của một golfer, ông Trương Bình Minh tại TP.HCM: “Chơi golf cũng giống như kinh doanh, đôi khi từ chiến lược đánh golf mang lại kinh nghiệm trong chiến lược kinh doanh mà bản thân đang nghĩ đến. Vì khi chơi golf bạn cần sự tập trung, tư duy. Không hố golf nào giống hố golf nào và trong kinh doanh cũng vậy”.

Ông Minh cũng chia sẻ thêm, khi đến với sân golf, người ta thường không đi một mình mà luôn có người đồng hành. Đó chính là đối tác của họ.

Những năm trước sân golf chỉ đơn thuần là sân chơi, tuy nhiên những năm gần đây, nhu cầu thay đổi sân golf mở ra thêm nhiều khu vực mới như nhà hàng, spa và ngay cả là nơi nghỉ dưỡng. Đây được gọi là BĐS sân golf.

BĐS sân golf hình thành từ chính những cuộc chơi golf. Mỗi dự án hình thành nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của các golfer, tạo nên một hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiện lợi.

Đô thị sân golf đầu tiên tại Long An

Theo thống kê, toàn quốc có khoảng 34 sân golf trải dài từ Bắc vào Nam, trong đó, khu vực miền Nam có khoảng 12 sân tập trung chủ yếu ở Đồng Nai, TP.HCM và Vũng Tàu. Năm 2018 tại Long An xuất hiện sân golf 27 lỗ mang tên West Lakes Golf & Villas, sau khi đi vào hoạt động trở thành sân golf lớn nhất khu vực phía Tây TP.HCM.

Nằm trọn trong lòng sân golf là 537 căn biệt thự diện tích lớn nhỏ trải dọc các đường golf uốn lượn, ôm trọn không gian vào tầm mắt, tạo nên một “thiên đường” cho những golfer, Đô thị sân golf West Lakes được đánh giá cao từ phong cách thiết kế cho đến vị trí sở hữu, hoàn toàn không “kém cạnh” so với các dự án khác cùng phân khúc. Đây là dự án do Trần Anh Group phát triển từ đầu năm 2019.

Đô thị sân golf West Lakes – an cư đẳng cấp ở phía Tây TP.HCM

Đặc biệt, Đô thị sân golf West Lakes còn ghi dấu mạnh mẽ trên thị trường với mức giá dành cho người sử hữu chỉ từ 2,8 tỷ đồng tùy từng căn và từng diện tích khác nhau. Trong khi các dự án cùng phân khúc có giá trung bình từ 30 tỷ đồng đến khoảng 60 tỷ đồng/căn. Như vậy, sản phẩm biệt thự của West Lakes đang có giá khá hấp dẫn tính đến thời điểm này.

Đại diện Trần Anh Group cho biết: “Đô thị sân golf West Lakes là dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác, điểm nhấn ở giá thành ưu đãi nhưng chất lượng đem lại thuộc hàng cao cấp như tiện ích liền kề sân golf; các tiện ích nội khu cũng được đầu tư mở rộng hơn”.

Với việc thừa hưởng tiện ích liền kề sân golf 27 lỗ, Đô thị sân golf West Lakes hứa hẹn trở thành chốn an cư lý tưởng cho chủ nhân đam mê chinh phục môn thể thao golf hàng ngày.

Theo: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *