Nguyên nhân khiến khu biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas thu hút nhà đầu tư

Tổ hợp giải trí và công viên nước nằm trong dự án West Lakes Golf & Villas

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, loại hình bất động sản kết hợp sân Golf nổi lên trở hành lựa chọn hàng đầu của khách hàng và giới đầu tư. Khu biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas với cảnh quan sinh thái xanh tuyệt vời nhanh chóng thu hút các Golfer và nhà đầu tư, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn tại Long An.

>> Xem thêm: Biệt thự sân golf West Lakes – Nguồn lợi nhuận lớn từ cho thuê ngắn hạn

Cảnh quan xanh đắt giá đánh thức tiềm năng Long An của biệt thự West Lakes Golf & Villas

Sân Golf West Lakes Golf & Villas chính là sân Golf duy nhất tại Long An được đầu tư cơ sở hạ tầng và các dịch vụ bổ trợ đầy đủ, đi vào hoạt động vào cuối năm 2017, đầu năm 2018 và nhanh chóng đem lại hiệu quả kinh doanh tốt, góp phần thúc đẩy du lịch dịch vụ và bất động sản địa phương phát triển. Dự án sân Golf này được thiết kế từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư từ công ty Thomson Perrett của xứ sở kangaroo. Đây là một trong những công ty thiết kế sân Golf hàng đầu trên thế giới, đã từng thiết kế nhiều sân Golf nổi tiếng toàn cầu.

Sân Golf Thomson Perrett là sân Golf đạt chuẩn quốc tế với chiều dài khoảng 7200 yards với 25 bệ phát bóng và 25 đường line cỏ. Nhận thấy sức hút của sân Golf West Lakes Golf & Villas, chủ đầu tư Trần Anh Group đã phát triển dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas nằm liền kề sân Golf. Quần thể biệt thự West Lakes Golf & Villas nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư khi dẫn đầu xu hướng thị trường và không gian sống xanh có một không hai tại đây. 

Đôi nét về khu sân golf có tại West Lakes Golf & Villas

Nhờ vị trí độc tôn bên cạnh sân Golf đẳng cấp quốc tế West Lakes Golf & Villas, biệt thự West Lakes Golf & Villas được thừa hưởng cảnh quan xanh của sân Golf và những dịch vụ tiện ích riêng của sân Golf. Đồng thời dự án cũng đảm bảo mật độ xây dựng thấp, dưới 40% và đầu tư xây dựng các cảnh quan xanh khác như khu dạo bộ, vườn cây xanh, cây xanh dọc các lối đi và 2 bên đường lớn… để có thể đảm bảo một không gian sống xanh chuẩn mực. Khách hàng đến với biệt thự West Lakes Golf & Villas là để chơi Golf, nghỉ dưỡng và trải nghiệm không gian sống xanh mà ở thành phố hiếm có thể có được.

Dòng sản phẩm biệt thự chính tại dự án West Lakes Golf & Villas bao gồm biệt thự Mini West Lakes Golf & Villas thích hợp cho những gia đình trẻ ít thành viên, biệt thự song lập West Lakes Golf & Villasbiệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas thích hợp cho gia đình có nhiều thế hệ. Mức giá bán của các căn biệt thự West Lakes Golf & Villas sẽ chỉ từ 3,5 tỷ đối với sản phẩm nhận bàn giao thô và 4,5 tỷ đối với sản phẩm hoàn thiện đầy đủ chỉ việc xách vali vào ở.

Biệt thự West Lakes Golf & Villas định hướng phong cách sống cao cấp

Biệt thự West Lakes Golf & Villas không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn hứa hẹn tạo nên một không gian sống đẳng cấp, một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh và hiện đại. Dự án định hình phong cách sống cao cấp nhờ 3 lý do chính sau.

Thứ nhất, biệt thự West Lakes Golf & Villas dự kiến sẽ trở thành nơi sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài và người lao động có tay nghề cao ( kỹ sư công nghệ, kỹ sư xây dựng….), những người lao động và làm việc tại Long An và 1 số quận huyện phía Tây thành phố Hồ Chí Minh như huyện Nhà Bè, huyện Hiệp Phước… Nhu cầu của chuyên gia nước ngoài là những không gian sống xanh hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, nghỉ dưỡng ngay trong nội khu dự án. Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas với đầy đủ tiện ích hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của giới chuyên gia nước ngoài.

Tổ hợp giải trí và công viên nước nằm trong dự án West Lakes Golf & Villas

Thứ hai, biệt thự West Lakes Golf & Villas đón đầu xu hướng dãn dân từ thành phố Hồ Chí Minh ra các huyện, thị lân cận thành phố. Những người giàu có có xu hướng chuyển dịch sang các khu vực lân cận thành phố lớn, những nơi có không gian sống xanh, sống sạch để an cư và phát triển sự nghiệp, tránh triều cường và nước biển dâng. Biệt thự West Lakes Golf & Villas hoàn toàn phù hợp khi có không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ và ở địa hình cao hơn so với khu vực.

Thứ ba, biệt thự West Lakes Golf & Villas sẽ là nơi an cư cho giới nhà giàu hiện đang sinh sống tại các huyện thị của tỉnh Long An. Với sự phát triển nhanh mạnh của kinh tế Long An, quy hoạch và định hướng phát triển phù hợp xu hướng, giới nhà giàu Long An sẽ tăng mạnh trong thời gian tới và nhu cầu nhà ở sẽ tăng mạnh. Biệt thự West Lakes Golf & Villas sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những nhà giàu mới tại Long An.

Với ba lý do trên, biệt thự West Lakes Golf & Villas nằm trong khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas Long An sẽ là nơi an cư lý tưởng cho giới nhà giàu ở Long An và các tỉnh thành, định hình phong cách sống cao cấp và kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh khi chính thức đi vào hoạt động. Dự án khu đô thị sân Golf West Lakes Golf & Villas sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong phân khúc cao cấp tại thị trường địa ốc Long An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *