Ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên khi sở hữu biệt thự West Lakes Golf & Villas

Ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên khi sở hữu biệt thự West Lakes Golf & Villas

Khách hàng khi mua biệt thự tại Khu đô thị sân golf West Lakes sẽ được hưởng gói vay V50 lên tới 50%, ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên từ ngân hàng uy tín.

>> Xem thêm: Hơn 90% khách hàng quay lại tham quan dự án West Lakes Golf & Villas

Ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên khi sở hữu biệt thự West Lakes Golf & Villas

Mới đây, Trần Anh Group – đơn vị phát triển dự án Khu đô thị sân golf West Lakes đã triển khai chương trình V50. Theo đó, khách hàng khi sở hữu biệt thự sân golf West Lakes sẽ được hưởng gói hỗ trợ vay 50% trong vòng 36 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên.

Chương trình này nhằm mang lại cơ hội sở hữu nhà ở cho mọi cư dân, cũng như các nhà đầu tư có thể gia tăng giá trị nhanh chóng.

Theo đơn vị phát triển, thị trường bất động sản đang rơi vào thời điểm khó khăn từ nguyên nhân chính là dịch Covid-19 tác động mạnh đến hầu hết các khía cạnh của nền kinh tế – xã hội như: thu nhập người dân giảm; việc triển khai các dự án mới khó khăn; tâm lý người mua e ngại; giá bất động sản trong thành phố tăng cao… Đồng thời, việc khan hiếm nguồn cung nhà ở trong thành phố cũng là nguyên nhân gây khó khăn trong việc tìm kiếm và sở hữu sản phẩm bất động sản. Do đó, Trần Anh Group đưa ra chính sách hỗ trợ vay V50 giúp dòng vốn khách hàng được lưu thông thoáng hơn.

Ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên khi sở hữu biệt thự West Lakes Golf & Villas

Ngoài chương trình hỗ trợ vay V50, khi sở hữu sản phẩm biệt thự West Lakes Golf & Villas, khách hàng còn có cơ hội mang về 1 xe Mercedes Benz C200 trị giá lên đến 1,6 tỷ đồng, cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Có thể nói, dự án Khu đô thị sân golf West Lakes là dự án ấn tượng khi được xây dựng trên sườn sân golf lớn tại Long An, chứa đựng giá trị tiềm năng khi thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp như công viên nước, công viên khủng long, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, nhà hàng ẩm thực, clubhouse… Đây cũng được xem là dự án sở hữu sản phẩm khan hiếm trên thị trường, biệt thự hạng sang nhưng giá mềm.

Nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 822, Đức Hòa, Long An, nơi dễ dàng lưu thông liên kết vùng, không chỉ giúp giao thương nhanh chóng, mà an cư cũng vô cùng lý tưởng. Dự án có quy mô hơn 200 ha, được chia thành 2 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 gồm 537 căn biệt thự mini, song lập, đơn lập cùng hệ thống tiện ích nội khu đi kèm; giai đoạn 2 là khu dân cư ổn định. Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1, đạt khoảng 50% tiến độ, dự kiến sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt động.

Mong muốn kiến tạo nên những khu đô thị hoàn hảo, Trần Anh Group không ngừng nỗ lực vươn lên bằng việc xây dựng các dự án mang tầm cao. Đối với Khu đô thị sân golf West Lakes, dù được ra mắt vào thời điểm được cho là khó khăn của thị trường bất động sản, nhưng với sự xây dựng nhanh chóng, dự án đã và đang hình thành rõ nét, càng được nâng cao giá trị, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Top 3 biệt thự nghỉ dưỡng nổi bật phía Nam năm 2020

Đơn cử, ngày 16/5 vừa qua, hơn 200 nhà đầu tư đã tham dự lễ khai trương biệt thự mẫu West Lakes do Trần Anh Group tổ chức tại Long An. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi giới thiệu dự án West Lakes Golf & Villas ra thị trường.

Tại sự kiện, khá đông nhà đầu tư đã đưa ra sự lựa chọn sở hữu một trong những sản phẩm tại dự án, với giá chỉ từ 2,85 tỷ đồng, được ưu đãi nhiều chính sách hấp dẫn. Trong đó, mỗi khách hàng có giao dịch thành công đều nhận được 1 lượng vàng SJC, tương ứng với chiết khấu gần 50 triệu đồng.

Được biết, West Lakes Golf & Villas là dự án khu đô thị sân golf đầu tiên ở Long An, được quy hoạch bài bản với nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Đồng thời, cũng là dự án có giá hấp dẫn nhất phân khúc biệt thự trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *